Đường dây nóng Bệnh Viện: 0932711722 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Gặp mặt cán bộ nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu, 19/10/2018, 13:59:58 Lượt xem: 1291

Thay mặt Ban nữ công công đoàn Bệnh viện đồng chí Khưu Thoại Hoa  – Trưởng ban nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bs. CKI.Võ Thị Rĩ – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng đối với sự đóng góp tích cực của chị em phụ nữ Bệnh viện trong sự phát triển của bệnh viện. Với đặc trưng nhân lực nữ chiếm 2/3 tổng số nhân lực, nhiều năm qua, Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện cần thiết để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn khuyến khích cho người lao động nữ được bồi dưỡng tay nghề, nâng cao trình độ, tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, giao lưu học tập. Trong quá trình xây dựng và phát triển của Bệnh viện dấu ấn và sự đóng góp hết sức to lớn của các mẹ, các chị hết sức to lớn. Rất nhiều chị đang giữ những trọng trách quan trọng trong Đảng ủy, Ban Chấp hành công đoàn, Lãnh đạo các khoa, phòng.

Buổi gặp mặt được tổ chức đơn giản trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của hơn 70 chị em phụ nữ từ các khoa/ phòng trong bệnh viện. Với các trò chơi Đố vui có thưởng, đuổi hình bắt chữ, hãy chọn giá đúng các chị em đã đã tham gia nhiệt tình vào tất cả các phần chơi. Phần thưởng tuy chỉ là những vật dụng nội trợ đơn giản giá trị không lớn, nhưng hơn hết đó chính là niềm vui của các chị em đã nhận được trong buổi gặp mặt.