Đường dây nóng Bệnh Viện: (028) 38586257 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Ngày hội 5S năm 2020 tại Bệnh viện Quận 11

Chủ nhật, 28/06/2020, 15:59:21 Lượt xem: 403

Mở đầu Ngày hội 5S, báo cáo viên Khưu Thoại Hoa - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng đã giới thiệu mục tiêu, nội dung và nguyên tắc làm việc và bài tập huấn bổ ích, thiết thực với những ví dụ thực tiễn trong quá trình triển khai và thực hiện 5S.

Để không khí buổi tập huấn thêm phần sôi nổi, hào hứng và khuyến khích tinh thần tham gia của mọi người, Ban chỉ đạo thực hiện 5S đã mang đến những câu hỏi thú vị với những phần quà hấp dẫn dành cho nhân viên tham gia Ngày hội. Phần thi trả lời câu hỏi 5S đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả nhân viên.

Trong quá trình tập huấn, nhận thấy một số khó khăn trong quá trình triển khai 5S tại một số khoa/phòng, Ban chỉ đạo thực hiện 5S đã quyết định lựa chọn 3 khoa/phòng tham gia thực hành mẫu bao gồm: Phòng Hành chính quản trị, khoa Tai Mũi Họng và Khoa Nội tổng hợp. Các khoa/phòng còn lại cử 2 thành viên/số lượng thành viên tham gia tập huấn đi về các khoa/phòng thực hành mẫu để hỗ trợ trong vòng 1 giờ. Sau đó, tất cả các thành viên sẽ về khoa/phòng mình để triển khai 5S.

 

Hòa chung với không khí ngày hội, các khoa/phòng đã miệt mài với công việc, nhiệm vụ được giao

Lãnh đạo các khoa/phòng cũng cùng chung tay, góp sức vào thực hành 5S

Sau quá trình miệt mài với nhiệm vụ được giao, 14 giờ chiều mọi người đã cùng tập trung về hội trường để cùng chia sẻ những hình ảnh sau những giờ làm việc tích cực.

Sau một ngày nỗ lực với các hoạt động ngày hội, mọi người đã cùng nhìn lại một ngày tập huấn và cùng thực hiện 5S. Các khoa/phòng đặt ra câu hỏi đối với báo cáo viên, cùng đánh giá cuối ngày tập huấn, triển khai và tổ chức ngày hội, xác định các nhu cầu tiếp theo. Các khoa/phòng cùng cam kết thực hiện và duy trì 5S.

 Ban chỉ đạo thực hiện 5S đã có những món quà khuyến khích tinh thần tham gia của các khoa/phòng thực hành mẫu