Lễ Khai trương Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Quận 11 cơ sở 2

Thứ năm, 05/11/2020, 15:04:18 Lượt xem: 3003

Sau một thời gian nỗ lực thi công, chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị và nhân lực, Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Quận 11 cơ sở 2 đã được Sở Y tế cấp phép, khai trương chính thức đi vào hoạt động.

Việc khai trương Phòng khám đa khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân, đồng thời góp phần giảm tải cho cơ sở chính của Bệnh viện Quận 11, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn được khám, chữa bệnh gần nhất và hiệu quả nhất. Đây không chỉ là một dấu mốc đáng ghi nhận của Bệnh viện Quận 11 mà còn có ý nghĩa to lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận.

Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11; Bà Hoàng Thị Nga - Quận uỷ viên, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch Ủy ban nhân dân Quận 11; Bà Vũ Thị Thanh Hiền - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 4, Quận 11; Ông Lê Văn Tài - Phó Trưởng Công an Phường 4, Quận 11; Bs.CKII Phạm Quốc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKI Nguyễn Thị Thu Vân - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths. Lê Đức Nhã - Phó Bí thư Đảng uỷ bệnh viện; đại diện các đơn vị hợp tác, trưởng/phó các phòng, ban chức năng của bệnh viện và một số quý khách, bệnh nhân đến dự khai trương.

Đại biểu tham dự Lễ khai trương

Bs.CKII Phạm Quốc Dũng - Giám đốc Bệnh viện sẽ lên phát biểu khai trương hoạt động Phòng khám đa khoa

Ông Nguyễn Trần Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11 phát biểu chỉ đạo

Trong hoạt động, Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Quận 11 cơ sở 2 sẽ hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị đầy đủ. Phòng khám thực hiện khám dịch vụ Bảo hiểm Y tế các chuyên khoa: Cấp cứu, Nội khoa, Nhi khoa, Tai mũi họng, Ngoại chấn thương, Ngoại tổng quát, Y học dân tộc - Phục hồi chức năng.

Các lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Phòng khám đa khoa

Một số hình ảnh các hoạt động Phòng khám đa khoa

Phòng nhận bệnh và thu phí

Phòng khám Nội khoa