Đường dây nóng Bệnh Viện: (028) 38586257 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc Bệnh viện Quận 11 trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ năm, 18/06/2020, 08:36:52 Lượt xem: 936

Tham dự Lễ công bố Quyết định có PGS.TS.BS.Tăng Chí Thượng - Phó Giám đốc Sở Y tế; Ths. Trần Thị Hồng Huyên - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; các đồng chí là trưởng, phó các khoa/phòng và lãnh đạo các đoàn thể của bệnh viện.

Tại buổi lễ, PGS.TS.BS.Tăng Chí Thượng đã trao Quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc Bệnh viện Quận 11 (hạng II) trực thuộc Sở Y tế, cụ thể như sau:

- BsCKII. Phạm Quốc Dũng giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Quận 11.

- BsCKI. Võ Thị Rĩ giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Quận 11.

- BsCKI. Nguyễn Thị Thu Vân giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Quận 11.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, BsCKII. Phạm Quốc Dũng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Sở Y tế và xem đây là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách, trách nhiệm nặng nề. Để có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới, BsCKII. Phạm Quốc Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao từ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế và sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện, góp phần đưa Bệnh viện Quận 11 phát triển bền vững.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS.BS.Tăng Chí Thượng đánh giá cao bệnh viện trong thời gian qua trên đà phát triển tốt, trong những giai đoạn khó khăn đã đứng vững, làm tốt công tác chuyên môn và trong năm 2020 đã được nhận quyết định là bệnh viện hạng II, bên cạnh đó cũng nêu ra những thách thức của bệnh viện phải đối mặt, cụ thể: cần phát triển nguồn nhân lực tương xứng với sự phát triển của bệnh viện và cần tự chủ thật tốt trong thời gian tới, đồng thời nhấn mạnh 07 năng lực cần có của nhà lãnh đạo.

PGS.TS.BS.Tăng Chí Thượng phát biểu chỉ đạo