Đường dây nóng Bệnh Viện: (028) 38586257 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Bệnh viện Quận 11 tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới sự hài lòng người bệnh”

Thứ sáu, 19/06/2020, 10:44:12 Lượt xem: 117

Tham dự Lễ phát động có BsCKII. Phạm Quốc - Giám đốc bệnh viện, BsCKI. Võ Thị Rĩ - Phó Giám đốc, BsCKI. Nguyễn Thị Thu Vân - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí là trưởng, phó các khoa/phòng và lãnh đạo các đoàn thể của bệnh viện.

BsCKI. Nguyễn Thị Thu Vân phát động phong trào thi đua với các nội dung:

 - Nội dung xanh.

- Nội dung sạch.

- Nội dung quản lý chất thải.

- Nội dung đẹp.

- Nội dung tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chất thải phát sinh.

- Nội dung giảm thiểu chất thải nhựa.

Đồng thời kêu gọi sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các lãnh đạo các khoa/phòng, nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế cùng với sự đồng lòng, đồng sức của cán bộ, nhân viên y tế và của cả chính người bệnh để phong trào thi đua hiệu quả, đi vào chiều sâu.

Với thông điệp “Bệnh viện Quận 11 chung tay hành động vì môi trường bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp”, với tất cả nhiệt huyết và nỗ lực, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện quyết tâm xây dựng một bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp, thân thiện với môi trường và tràn đầy tình yêu thương.