Đường dây nóng Bệnh Viện: 0932711722 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Tiếp tục đoàn kết, xốc lại tinh thần và đội ngũ, vững chí, bền lòng, quyết tâm, trách nhiệm với sức khỏe, tính mạng của người dân Thành phố

Thứ sáu, 26/11/2021, 07:48:32 Lượt xem: 144

Kính gửi cấp ủy, cán bộ, đảng viên, nhân viên ngành y tế Thành phố

Trong suốt 2 năm qua, đặc biệt là hơn 6 tháng căng thẳng, khốc liệt của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, ngành y tế Thành phố cùng với cả hệ thống chính trị và các lực lượng chi viện của Trung ương đã nỗ lực không ngừng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực, mọi biện pháp để khống chế dịch bệnh. Trong những ngày tháng gian khổ nhưng rất đỗi tự hào này, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu cho lòng quả cảm, sự cống hiến, nghĩa cử cao đẹp từ đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ, nhân viên y tế, sinh viên y khoa, kể cả những thầy cô, các chuyên gia y tế đã nghỉ hưu vẫn rất nhiệt thành đóng góp. Cán bộ, đảng viên, nhân viên ngành y tế Thành phố đã không quản ngại ngày đêm, nắng mưa, bất chấp gian khổ, nguy hiểm, tranh thủ từng giờ, từng phút truy vết, cách ly, lấy mẫu, xét nghiệm và tận tâm điều trị, cứu chữa người bệnh. Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế trân trọng biểu dương và ghi nhận những cống hiến cao cả, tận tâm, trách nhiệm đó. Những cống hiến, hy sinh của nhân viên y tế đã, đang và sẽ tiếp tục được Đảng, Nhà nước, chính quyền và hơn hết là người dân Thành phố trân trọng, khắc ghi cũng như có sự động viên, chăm lo tương xứng. Ngoài ra, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người thân, gia đình của những y bác sĩ và cán bộ, nhân viên ngành y tế Thành phố đã thấu hiểu, sẻ chia để trở thành hậu phương vững chắc cho các chiến sỹ áo trắng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Từ đầu tháng 10 đến nay, cùng Thành phố, chúng ta bước vào giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, diễn biến của dịch bệnh vẫn còn phức tạp và khó lường. Một vài tuần gần đây, số ca nhiễm, ca chuyển nặng và số ca tử vong vẫn diễn tiến một cách đầy thách thức, bất chấp nhiều nỗ lực của chúng ta. Chính vì vậy, vào lúc này, chưa phải là giây phút cho chúng ta được phép lơ là, chủ quan hay tự mãn với những kết quả đã đạt được. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở mong muốn đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên y tế Thành phố hơn lúc nào hết cần tiếp tục đoàn kết, động viên nhau, xốc lại tinh thần và đội ngũ, vững chí, bền lòng, quyết tâm, trách nhiệm với sức khỏe, tính mạng của người dân Thành phố. Từ những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được, mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên y tế cần phát huy năng lực, trí tuệ, những bài học đã tiếp thu để quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thành phố tiếp tục chiến đấu và chiến thắng trước đại dịch.

Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế kính gửi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên ngành y tế Thành phố lời động viên chân thành, lời chúc mạnh khỏe, an toàn, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ vinh quang chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân Thành phố.

Trân trọng.

Theo: Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế