Đường dây nóng Bệnh Viện: 0932711722 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Lãnh đạo Sở Y tế TPHCM thăm hỏi, động viên đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế lưu động.

Thứ tư, 15/09/2021, 15:44:53 Lượt xem: 138

BS Nguyễn Tất Thắng – Trưởng trạm Y tế lưu động số 7 báo cáo tình hình hoạt động, đặc biệt là công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe cho người mắc COVID-19 tại nhà, cấp phát thuốc điều trị, theo dõi sức khỏe mỗi ngày. Hiện tại, người mắc COVID-19 trên địa bàn có dấu hiệu hồi phục sức khỏe khá tốt. Lực lượng địa phương đã phối hợp khá nhịp nhàng với lực lượng quân y hỗ trợ.

PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các y, bác sĩ tại Trạm Y tế lưu động số 7 quận 7

Bên canh đó, BS Vũ Thành Đô – Trưởng trạm Y tế lưu động số 11 cho biết Trạm nỗ lực hết sức chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hằng ngày, khối lượng công việc tại Trạm khá lớn như xét nghiệm COVID-19 cho người dân, khám và theo dõi sức khỏe cho người mắc COVID-19 tại nhà, theo dõi sát quá trình sử dụng thuốc điều trị, tư vấn và xử lý kịp thời các dấu hiệu bất thường, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng cùng các y, bác sĩ Trạm Y tế lưu động số 11 thảo luận về công tác chăm sóc điều trị người mắc COVID-19 tại nhà

Các y, bác sĩ rất phấn khởi trước tình hình người mắc COVID-19 trên địa bàn dần được kiểm soát chặt chẽ, hạn chế thấp nhất tỷ lệ người bệnh chuyển nặng, tỳ lệ người bệnh tử vong; góp phần đưa quận 7 trở thành một trong ba địa phương sớm nhất được mở cửa trở lại một cách có kiểm soát.

Qua buổi gặp gỡ, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng trân trọng, ghi nhận và cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ của các Trung tâm y tế, Trạm Y tế nói chung và Trạm Y tế lưu động số 7 và số 11 nói riêng đã tận tình, trách nhiệm, kịp thời cứu chữa nhiều bệnh nhân đang điều trị Covid -19 tại nhà trong thời gian qua. PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng đánh giá đội ngũ y, bác sĩ đã hết mình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Nhân dịp này, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng trao tặng quà cho các Trạm Y tế lưu động và chúc đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện viên và các lực lượng khác làm việc tại Trạm luôn đủ sức khỏe, tinh thần, ý chí nghị lực, đủ niềm tin tiếp tục chiến đấu và chiến thắng với dịch bệnh.

Theo: SỞ Y TẾ TP.HCM