Đường dây nóng Bệnh Viện: 0932711722 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Đảng bộ Ngành Y tế Thành phố phát triển đảng viên trong tâm dịch

Thứ hai, 20/09/2021, 07:46:12 Lượt xem: 142

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát với nhiều diễn biến phức tạp đặt ra cho hệ thống chính trị nói chung và Ngành Y tế Thành phố nói riêng nhiều khó khăn, áp lực và thách thức. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế bên cạnh những công tác chuyên môn tại đơn vị, đôi khi còn được phân công, điều động đến các bệnh viện dã chiến, điều trị Covid-19. Khó khăn là thế, nhưng bên cạnh những công tác chuyên môn và phòng chống dịch bệnh, các cấp ủy vẫn luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, rèn luyện để phát triển những quần chúng ưu tú trở thành những đảng viên; đặc biệt là đối với đội ngũ tích cực tham gia và có thành tích nổi bật trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần quán triệt của Thành ủy.

Đến tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Trần Tú Khanh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế cùng các đồng chí là cấp ủy của Đảng bộ, chi bộ nơi có đảng viên được kết nạp.

Đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế trao hoa và Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đặng Thị Hồng Mụi và quần chúng Nguyễn Đình Hiếu

Quần chúng Đặng Thị Hồng Mụi, quần chúng Nguyễn Đình Hiếu đều là kỹ thuật viên xét nghiệm của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và quần chúng Võ Thị Kim Thoa là nữ hộ sinh trẻ, công tác tại tại khoa Sơ sinh thuộc bệnh viện Hùng Vương được điều động qua công tác tại khoa Sản bệnh Bis (chăm sóc thai phụ có bệnh lý đồng thời là F0, F1, nhà bị phong toả). Đây là ba trong nhiều quần chúng tiêu biểu, ưu tú, có quá trình rèn luyện phấn đấu bền bỉ, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích tình nguyện trong mọi nhiệm vụ được giao cũng như trên tuyến đầu chống “giặc Covid-19” và hôm nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Thị Kim Thoa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế gửi lời chúc mừng đến các đảng viên mới, chúc mừng các chi bộ, Đảng bộ đã có thêm những người đảng viên trẻ như có thêm sức mạnh để cùng chung tay xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, cũng như có thêm ý chí chiến đấu trong giai đoạn dịch bệnh hết sức cam go này. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi gắm, nhắc nhở đến cấp ủy và các đồng chí đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng, trau dồi, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để không chỉ xứng đáng là đảng viên tiên phong, gương mẫu mà còn là những “người chiến sĩ” nhiệt huyết với đầy đủ y đức, đóng góp hết sức mình cho Ngành Y tế Thành phố.

Theo: BanBan Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế