Đường dây nóng Bệnh Viện: 0932711722 - Sở Y Tế: 0967 77 1010 - Ngành Y Tế: 1900 9095

Chuyến xe nghĩa tình hướng về Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai, 26/07/2021, 10:41:18 Lượt xem: 256

Trong đó đã chuyển 2 tấn đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để  phục vụ cho các  nhân viên đang thực hiện công tác chăm sóc và điều trị  bệnh nhân COVID-19,  đồng thời trao tặng cho Cục hồ sơ an ninh Bộ Công An (V06) 8 tấn để từ đây các rau củ quả này sẽ được đến với các bếp ăn từ thiện phục vụ cho các khu cách ly, phong tỏa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn xe tỉnh An Giang đến trao tặng 10 tấn rau củ quả cho Thành phố Hồ Chí Minh

Các đoàn viên của Cục hồ sơ an ninh Bộ Công An (V06) vận chuyển rau tặng các bếp ăn tập thể phục vụ cho các khu cách ly ở thành phố

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch tiếp nhận 2 tấn rau củ quả

Đây là một trong những hoạt động nghĩa tình, đền ơn đáp nghĩa bao gồm các hoạt động cụ thể như khám, chữa bệnh từ thiện, trao nhà tình thương, phát quà,… của các đơn vị kết nghĩa với Sở Y tế TP.HCM trong đó có  Cục an ninh hồ sơ Bộ Công An và Tỉnh ủy An Giang.

Cùng ngày 24/7 nhóm mạnh thường quân Tứ Hải Hồ Chí Minh cũng đã vận động tài trợ 2 tấn cá chim, cá basa tươi đưa từ tỉnh An Giang lên trao tặng cho nhân viên y tế của 6 bệnh viện dã chiến đóng tại phường An Khánh, quận 2, thành phố Thủ Đức. Các bệnh viện dã chiến đã tiếp nhận ngay trong đêm gửi cho căn tin và các bếp ăn từ thiện chế biến để chuyển cho các nhân viên y tế đang phục vụ tại các bệnh viện dã chiến này.

Trao tặng cá tươi đóng thùng tại bệnh viện Bình Dân trong đêm 24/7

Trao tặng cá tươi đóng thùng tại bệnh viện Tai Mũi họng trong đêm 24/7

Các món quà tuy không lớn về vật chất nhưng nó thể hiện tình cảm, sự quan tâm to lớn, kịp thời của các cấp chính quyền và toàn xã hội đối với lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch, những hoạt động ý nghĩa thiết thực này đã góp phần chăm lo đời sống người dân khó khăn trong các khu cách ly và nhân viên ngành y tế tại các bệnh viện dã chiến, nhằm chung tay cùng ngành y tế thành phố đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Theo: Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế