Khoa phụ sản

• Giới thiệu:

Khoa Phụ sản Bệnh viện quận 11 là tiền thân của Nhà hộ sinh Quận 11, được thành lập từ những ngày đầu sau giải phóng. Đây là địa chỉ được đông đảo nhân dân trong và ngoài Quận tin tưởng chọn đến khám và sinh nở.

Trong suốt hơn 40 năm qua, chúng tôi, tập thể y bác sĩ với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm, thân thiện. Tất cả đã nổ lực không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn (tất cả đều là bác sĩ sau đại học, cử nhân nữ hộ sinh…), tích cực cập nhật kiến thức mới nhằm nâng cao hiệu quả khám và điều trị, đỡ đẻ an toàn- mẹ tròn con vuông .

• Khoa Phụ Sản:

Nhân lực: 20 trong đó 01 thạc sĩ, 4 bác sĩ chuyên khoa I, 01 bác sĩ sơ bộ. Đa số > 10 năm kinh nghiệm , có người  27 năm kinh nghiệm.

Cùng với sự tiến bộ mạnh mẽ của ngành y trên toàn thế giới, khoa phụ sản của chúng tôi đã đưa vào điều trị các kĩ thuật tiên tiến, hiện đại dễ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

• Hoạt động chuyên môn:

-  Khám, theo dõi thai: Tiêm ngừa, khảo sát tiền sản (Đo độ mờ da gáy, Double test, Triple test, SA 4D khảo sát dị tật thai).

- Thực hiện đỡ sanh thường, sanh giúp bằng dụng cụ, sanh mổ, đẻ không đau.

Sanh thường

Sanh mổ

- Chăm sóc sau sanh

- Tư vấn nuôi  con bằng sữa mẹ

• Định hướng phát triển:

- Khám  phụ khoa: khám và điều trị các bệnh phụ khoa, mổ hở, mổ nội soi để điều trị u nang, u xơ tử cung, thai ngoài tử cung, may thẩm mỹ tầng sinh môn.

- Tầm soát ung thư cổ tử cung , tử cung, vú (xét nghiệm tế bào học, HPV, soi cổ tử cung, nạo sinh thiết)…

- Kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình: Phá thai nội khoa  đến 22 tuần, hút thai, đặt vòng, tránh thai bằng thuốc (thuốc uống, thuốc tiêm, cấy que), triệt sản.

- Tư vấn tiền hôn nhân, tư vấn tiền sản.

- Bước đầu điều trị vô sinh.

Chúng  tôi rất hân hạnh dược phục vụ tất cả đối tượng  khách hàng trên toàn quốc 24/7, đặc biệt nhận bảo hiểm y tế đối với các thẻ đăng ký ban đầu ở mọi nơi.