Khoa Da Liễu

Khoa Da liễu được thành lập vào ngày 30 - 8 - 2018 nhằm phù hợp với phương hướng phát triển của Bệnh viện và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Với cơ cấu tổ chức và đảm bảo về chuyên môn, các Bác sĩ trong khoa đều được đào tạo sau Đại học : Ck1, Thạc sĩ, cử nhân…cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm trong chuyên ngành Da liễu và thẩm mỹ.

Bên cạnh việc điều trị các bệnh lý về da : chàm, vảy nến, nấm,mụn, bệnh lý bóng nước…. khoa  còn chú trọng phát triển điều trị các bệnh lý liên quan tới Thẩm mỹ như : sẹo mụn, nám da, tàn nhang, xóa xăm, bớt sắc tố, nốt ruồi…. bằng các công nghệ hiện đại nhất từ Châu âu : máy laser Rivlite, máy đốt CO2, tế bào gốc….

“ Trao vẻ đẹp – Tạo niềm tin” là phương châm đội ngũ y Bác sĩ trong khoa xây dựng nhằm đạt được hiệu quả về chuyên môn, niềm tin về y đức cho bệnh nhân của mình.